8วีค1วัน

8วีค1วันจ้าาาาแม่ๆเห้นน้องตอนกี่วีคกันเอ่ยยย

8วีค1วัน
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากนับตาม ปจด. 7 วีค 1 วัน หมอไม่ซาวค่ะ ให้โฟลิคมาทาน นัดต่ออีก 3 วีคมาซาวด์ทางช่องคลอด ดูตามขนาดตัวเด็ก ได้ 8 วีค 5 วันจ้า

เห็นตั้งแต่ตอน 6 วีคค่ะ แต่หมอขอซาวน์ซ้ำตอน 8 วีคอีกที เพราะหมอบอกเหมือนยังเห็นหัวใจน้องไม่ชัด เลยได้รูปนี้มาค่ะ

8week เหมือนกันจ้า ตอนนี้13 weekแล้ว น้องดิ้นเก่งด้วย คุณหมอบอกว่าซนมาก

9+3wท้องแรกเป็นอะไรที่ตื่นเต้นที่สุดตอนได้ฟังเสียงหัวใจลูก👶

รูปนี้ซาว์ดตอน 6W3d เจอน้องหัวใจเต้นแล้วค่ะ ตอนนี้ 9W4d แล้วค่ะ

ฝากท้องตอน9​wก็​เจอ​ตัว​น้อง​เลย​นะ​ค่ะ​

ตอน8วีคเหมือนกันจ้า ตอนนี้จะ6เดือนแล้ว

10วีค จ้า คุณหมอบอกเหมือนตุ๊กตา

4y ago

หมอก็บอกว่าเห็นชัดมากเหมือนกันค่ะ เห็นแขนขยับด้วยค่ะ

6w5d ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน6wk. ค่ะแม่