อาการตอน8วีค

แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างค่ะตอน8วีค

44 ตอบกลับ

ไม่อ้วก ไม่พะอืดพะอมเลยค่ะ แต่ไม่มีเรี่ยวแรงเวลาเดินนี่พี่สะใภ้ทักว่ารู้ว่าเราท้องเพราะดูเดินระมัดระวังกว่าเมื่อก่อน แต่จริงๆเปล่าค่ะ เราไม่มีแรงจะเดิน😂 ทานยาก เลือกทาน ถ้าเข้าปากคำแรกแล้วไม่ถูกปากจะวางช้อนทันที ปกติเมารถง่ายอยู่แล้วแต่ตอน 8w นี่นั่งรถที เลื้อยลงตามเบาะเลยค่ะ เมาหนักแบบหลับเท่านั้นถึงจะบรรเทา ตอนนั้นดันมีอาการปวดฟันร่วมด้วย นอนไม่หลับไปเป็นอาทิตย์ จนต้องตื่นมาร้องไห้แล้วหลับไปวนลูปแบบนี้ทุก 2 ชม.จนเช้า ดีที่เป็นแค่ประมาณ 4-5 w แล้วก็ไม่เคยแพ้ใดๆ อีกเลยค่ะตอนนี้ 18w2d แล้วค่ะ