อาการตอน8วีค

แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างค่ะตอน8วีค

44 ตอบกลับ

เริ่มมีอาการอ้วกตอนเช้าค่ะ กินได้ทุกอย่าง

แพ้ท้องค่ะกินได้ไม่เยอะ ปวดมดลูกกำลังขยายตัว

กินอะไรก็อ้วกหมด เพลีย อยากจะนอนอย่างเดียว

ปกติมากค้ะไม่เป็นอะไรเลยไม่อ้วกไม่แพ้สักนิด

5y ago

ดีจังเลยค่ะ

คลื่นไส้ เพลีย ไม่อยากอาหารเลยค่ะ

ง่วงอย่างเดียวค่ะ ที่เหลือปกติ😁

แพ้ท้องค่ะ ง่วงนอนอย่างเดียว

ไม่ค่อยสบายตัว ง่วงนอนทั้งวัน

พะอืดพะอม หิวบ่อย ง่วงนอนค่ะ

ง่วงนอน.หิวบ่อยแต่กินได้น้อย