อาการตอน8วีค

แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างค่ะตอน8วีค

44 ตอบกลับ

ปกติเหมือนตอนไม่ท้องเลยคะ

อาเจียน เวียนหัว แพ้ท้องค่ะ

แพ้ท้อง ง่วงนอนบ่อยมากค่ะ

แพ้กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ☺️

ยังยกแก้วอยู่เลยจ้า555

ไม่มีอาการใดๆเลยจ้า

แพ้ท้องหนักมาก

แพ้หนักเลยค่ะ

ง่วงค่ะ

ได้กลิ่นอะไรก็เหม็นไปหมด กินได้น้อยแต่ต้องฝืนกินค่ะเพราะหิวบ่อยมาก เวียนหัว แต่ต้องอดทนทำงาน