อาการที่รู้ว่าท้องเร็วสุดๆ แม่ๆรู้ก่อนปจด.จะมาหรือรู้หลังตรวจเจอ2ขีด

แม่ๆมีอาการก่อนรู้ว่าท้อง ก่อนปจด.จะมาหรือหลังปจด.มากันค่ะ เช่น เจ็บคัดหน้าอก เบื่ออาหาร

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจก่อนปจด.มา3-4วัน ขึ้นสองขีด อาการคัดหน้าอก หิวบ่อย ง่วงนอน อาเจียน (เบื่ออาหารนี่จะเป็นช่วง2-3เดือนค่ะ)

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ รู้สึกแปลกใจ ช่วงนี้รู้สึกคัดหน้าอกเจ็บนิดๆ แต่เพิ่งจะทำการบ้านไป5วันเอง 😅😅