มีคำถามค่ะ

คือถ้าตรวจ2ขีด คือผลมันท้องแน่ๆอยู่แล้วใช่ไหมคะ แล้วมีใครตรวจเป็น2ขีดแต่ไม่ท้องไหมคะ คือลองตรวจสัปดาห์ที่แล้วมันขึ้น2ขีดเข้มมากๆๆๆ ไม่ถึงนาทีเลย แต่ตอนนี้ก็ไม่มีอาการแพ้ หรืออาการคนท้องเลย มีแค่อยากอาหารน้อยลง เบื่ออาหาร ตอนนี้เรายังไม่สะดวกไปหาหมอน่ะค่ะ ถ้ามีก็จะดีใจมากเลย

1 ตอบกลับ

เราตรวจขึ้น2ขีด ก็ไม่มีอาการแพ้ท้องนะคะ ไปฝากครรภ์6สัปดาห์ ลองสังเกตุอาการ จนคลอดก็ไม่แพ้ค่ะ อันนี้แล้วแต่ฮอร์โมนคนนะคะเราว่า

5y ago

ขอบคุณนะคะ