อาการที่รู้ว่าท้องเร็วสุดๆ แม่ๆรู้ก่อนปจด.จะมาหรือรู้หลังตรวจเจอ2ขีด

แม่ๆมีอาการก่อนรู้ว่าท้อง ก่อนปจด.จะมาหรือหลังปจด.มากันค่ะ เช่น เจ็บคัดหน้าอก เบื่ออาหาร

19 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนมาแค่3วันแบบวันละ4ผืนปกติมา5วันนนลดลงแบบงงละคลื่นไส้ตรวจเลยขึ้น2ขีดคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ปจด.มาเเต่ตรวจขึ้นสองขีดจางๆ

รู้สึกก่อนจ้ะเจ็บนมเวียนหัวเป็นเดือนเลยรอจน ปจด ขาด10วัน ขึ้น2ขีดชัดแจ่ว

รู้ก่อน ปจด. จะมา 4-5 วันค่ะ โดยที่ตรวจครรภ์ พอดีตั้งใจมากค่ะ ^^

ประจำเดือนหายไป2เดือน แพ้ท้องโอ้กอ้าก กินอะไรลงไปอ้วกออกหมด

บ้านนี้รู้ก่อนประจำเดือนจะมาทั้ง3ท้องค่ะ

หลังประเดือนหายไป2เดือนค่ะ

เราคัดนมกินเก่ง

น้องตอง น้องแต

B. Nongair Ji