คลอดลูก

คลอดลูกได้3เดือนก่อนเป็นปจดมีตกขาวแป้งเปียกแล้วก็มาเป็นสีน้ำตาลแล้ว ปจด.มา2วันผิดปกติไหมค่ะมาน้อยมาก ปล.ก่อนปจด.มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้คุมกำเนิดมีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนค่ะที่จะท้องต่อเนื่องได้ @น้องทานนมแม่ล้วน #ผิดกฎลบได้น่ะค่ะเพิ่งจะเข้ามาใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ครั้งหน้าคุมกำเนิดก่อนนะคะ ส่วนคราวนี้ก็ต้องลุ้นต่อไปจ้า