อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดไหมคะ37+1แล้วค่ะอยากแตกแล้วอึดอัดไม่ไหวค่ะแม่ๆช่วยวิธีเร่งคลอดให้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

1. ให้พ่อตาม 2. กระตุ้นหัวนม 3. นั่งท่าผีเสื้อ 4. เดินบ่อยๆ 5. กินสัปปะรด 6. กินอินทผาลัม ลองดูนะคะแม่

บ้านนี้ 38 week ลุกเข้าห้องน้ำทีน้ำตาไหล