แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดไหมคะ

38+3 อยากคลอดแล้ว มีวิธีเร่งคลอดไหมคะ

4 ตอบกลับ

เดินขึ้นลงบันไดวันละ100รอบค่ะ ได้ผลสำหรับบ้านนี้จริงๆ ทำเปนเซทๆก้ได้ 💜

ให้คุณพ่อช่วยเลยค่ะ เป็นวิธีเร่งคลอดที่ง่ายที่สุดแล้ว

5y ago

เร่งคลอดโดยให้สามีช่วย ก็คือมีอะไรกันนั่นแหละค่ะ ส่วนช่วยได้จริงมั้ย แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็ได้ผล ส่วนบางคนก็ไม่ได้ผล

หมายถึงมีอะไรกับคุณพ่อใช่ไหมค่ะ

ให้สามีช่วยค่า