37+4วัน แบบนี้เรียกน้ำเดินหรือตกขาวค่ะ

พอดีพึ่งท้องแรกค่ะ อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ออกมาเมื่อเช้าค่ะ

37+4วัน แบบนี้เรียกน้ำเดินหรือตกขาวค่ะ
2 ตอบกลับ

อันนั้นตกขาวค่ะ น้ำเดินจะเปนน้ำใสๆไหลออกมาไม่มีกลิ่นไม่มีสีค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันคะ บางวันมามากด้วยคะ ท้อง38สัปดาห์​แลล้วคะ อันตรายไหม

ตกขาวค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกัน 37+2