กำหนดคลอด31ตุลาคม2565

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วโดนแอดมิดไป2รอบ ตรวจปากมดลูก6รอบ ก็ยังไม่เปิดซักเซ็นเลย🥺🥺#ท้องแรก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด31ตุลาคม2565
10 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 14ตุลาค่ะ ก่อนจะคลอดก็เงียบเหมือนกันค่ะ มาปวดท้องเอาคืนวัน 14 เลย สรุปคลอด 15 ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เหมือนเรายิ่งอยากคลอด น้องจะยิ่งไม่ออก 5555 #ปล.ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ อย่าโดนยาเร่งเลย เราเห็นเตียงข้างๆนอนปวดท้องทรมานมาก

กำหนดหนดคลอดตั้งแต่ 24 ตุลาค่ะ มดลูกเปิด 1 เซ็นแล้ว แต่ไม่มีอาการเลย หมอเลยนัดให้ 31 ตุลาถ้ายังไม่มีอาการต้องเร่งคลอด เพราะเด็กยุในครรภ์ได้สูงสุด 41 วีคค่ะ เเม่ใจเย็นๆสังเกตอาการลูกดิ้นด้วยนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เงียบมากเงียบเหงาเลยค่ะ ตรวจปากมดลูกครั้งแรกไม่เปิดเลยอาการอะไรก็ไม่มี

2y ago

บ้านนี้โดนไป6รอบ ก็ยังไม่เปิดสักเซ็นเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด29ตุลาคมค่ะ โดนกระตุ้นไป1รอบ เปิด1เซ็น พน.หมอนัดแล้วยังเงียบกริบยุเลยค่ะแม่ๆ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้วแต่รู้สึกว่าจะไม่ยอมออกมาง่ายๆ5555

2y ago

บ้านนี้ก็เจ็บเตือนบ่อยค่ะ แต่พอจะเอาเข้าจริงน้องไม่ยอมออกเลย

บ้านนี้กำหนด27 นี้แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ🤣🤣 หมอนัด28 นี้ไม่รู้จะโดนอะไรบ้าง

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้หมอนัดวันที่ 1 พ.ย.

วันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็เงียบมากเลยค่ะอยากแตกแล้ว😁

2y ago

อยากแตกเหมือนกันค้า อึดอัดมาก555

วันเดียวกันเลย บ้านนี้เงียบมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

2y ago

ขอบคุณค้าา❤️

สู้ๆ นะคะแม่