กำหนดคลอด31ตุลาคม2565

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วโดนแอดมิดไป2รอบ ตรวจปากมดลูก6รอบ ก็ยังไม่เปิดซักเซ็นเลย🥺🥺#ท้องแรก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด31ตุลาคม2565
10 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด29ตุลาคมค่ะ โดนกระตุ้นไป1รอบ เปิด1เซ็น พน.หมอนัดแล้วยังเงียบกริบยุเลยค่ะแม่ๆ