กำหนดคลอด31ตุลาคม2565

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วโดนแอดมิดไป2รอบ ตรวจปากมดลูก6รอบ ก็ยังไม่เปิดซักเซ็นเลย🥺🥺#ท้องแรก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด31ตุลาคม2565
10 ตอบกลับ

กำหนดหนดคลอดตั้งแต่ 24 ตุลาค่ะ มดลูกเปิด 1 เซ็นแล้ว แต่ไม่มีอาการเลย หมอเลยนัดให้ 31 ตุลาถ้ายังไม่มีอาการต้องเร่งคลอด เพราะเด็กยุในครรภ์ได้สูงสุด 41 วีคค่ะ เเม่ใจเย็นๆสังเกตอาการลูกดิ้นด้วยนะคะ