กำหนดคลอด31ตุลาคม2565

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วโดนแอดมิดไป2รอบ ตรวจปากมดลูก6รอบ ก็ยังไม่เปิดซักเซ็นเลย🥺🥺#ท้องแรก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด31ตุลาคม2565
10 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้วแต่รู้สึกว่าจะไม่ยอมออกมาง่ายๆ5555

2y ago

บ้านนี้ก็เจ็บเตือนบ่อยค่ะ แต่พอจะเอาเข้าจริงน้องไม่ยอมออกเลย