กำหนดคลอด31ตุลาคม2565

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วโดนแอดมิดไป2รอบ ตรวจปากมดลูก6รอบ ก็ยังไม่เปิดซักเซ็นเลย🥺🥺#ท้องแรก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด31ตุลาคม2565
10 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 14ตุลาค่ะ ก่อนจะคลอดก็เงียบเหมือนกันค่ะ มาปวดท้องเอาคืนวัน 14 เลย สรุปคลอด 15 ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เหมือนเรายิ่งอยากคลอด น้องจะยิ่งไม่ออก 5555 #ปล.ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ อย่าโดนยาเร่งเลย เราเห็นเตียงข้างๆนอนปวดท้องทรมานมาก