ลูก 4 ขวบน้ำหนักน้อยมาก

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักยังไงให้น้องบ้างค่ะ บ้านนี้ 4 ขวบแล้ว หนักแค่ 13.2 โลเอง ตัวเล็กมาก ?

2 ตอบกลับ

เครียดเหมือนกันค่ะ ลูก 3 ขวบ นำ้หนัก 12.4 เป็นปีละ

5y ago

เมื่อวานไปหาหมอ ชั่งได้ 13.05 หมอบอกหนักน้อยกว่าเด็ก2 ขวบบางคนอีก แม่ยิ่งกลุ้ม ตอนนี้เริ่มบังคับให้น้องดื่มนมเยอะๆเลยค่ะ เผื่อจะเพิ่มขึ้นมาบ้าง 😓