น้ำหนักตัวลูก

ลูก3ขวบแล้วตอนนี่แต่น้ำหนักไม่ได้ตามเกณ์ จะทำไงดีคะ ตัวเล็กมาก

น้ำหนักตัวลูก
1 ตอบกลับ

น้ำหนักเท่ารัยค่ะแม่ มีหลายบ้านมากค่ะที่เจอ ลูกกินเท่ารัยก้อไม่อ้วน ผอม ตัวเล็กที่สุดในห้อง ผู้เป็นแม่ก้อทำทุกวิถีทางแล้วไม่ได้ช่วยอะไรไดีเลย ปล้อยไปตามธรรมชาติดีกว่าค่ะ ให้ลูกแข็งแรงก้อพอ

4y ago

12กิโลเองคะ น้อยกว่าเกณมาก