ลูก 4เดือน 28 วัน หนักแค่ 4โลครึ่ง

ขอคำแนะนำแม่ๆ ค่ะ ลูก 4เดือน 28 วัน หนักแค่ 4โลครึ่ง น้องกินนมน้อยมาก มีวิธีใหนให้น้องกินนมเยอะๆหรือเพิ่มน้ำหนักน้องมั้ยคะ 🥺😓 แม่เครียดมาก ปล.นมแม่ล้วน น้องไม่เอานมผงเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนคนแรก

1 ตอบกลับ

เข้ายูทูปค้นหาคำว่า "วิธีเพิ่มไขมันในนมแม่" น้ำหนักลูกจะขึ้นดีแถมหลับดีด้วยค่ะ