ลูกน้ำหนักน้อย

ลูก4เดือนน้ำหนัก5โลเอง แรกเกิดน้ำหนัก2190 น้องคลอดก่อนกำหนด อยากให้น้องหนักขึ้นกว่านี้พอจะมีนมผงแนะนำไหมค่ะน้องทานนมแม่อยู่แต่นมแม่ใสไม่ค่อยข้น

1 ตอบกลับ

นมแม่ใสก็ยังมีประโยชน์กว่านมผงนะคะแม่ ถ้าหมอตรวจแล้วไม่ว่าอะไรแปลว่าน้ำหนักเค้าปกตินะคะ แนะนำเวลาดูดนมแม่ต้องให้ดูดให้เกลี้ยงเต้านะคะ นมส่วนหลังไขมันเยอะ

4y ago

ลองเพิ่มเวลาปั๊มค่ะ