ฟันลูก

ลูก4ขวบแล้ว ฟันผุข้างบน3ซี่ ตอนขวบกว่าๆสองขวบ ทีแรกแค่ซี่เดียว ตอนนี้4ขวบแล้ว ผุไป3ซี่คะ ทำอย่างไรลูกหายฟันผุคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชาย4ขวบกว่าแล้ว ฟันไม่ผุเลยค่ะ ฟันขาวสะอาด เพราะแม่แปรงให้เข้าเย็น ก่อนนอน คุณแม่ต้องขยันแปรงฟันให้น้องนะคะ สงสารเวลาเขาปวดฟัน

3y ago

ฟันลูกพี่ขึ้นทั้งหมดกี่ซี่แล้วค่ะ

พาน้องไปปรึกษากับคุณหมอน้าค่ะ