แพ้ท้อง แชร์ประสบการณ์บรรเทา

แม่ๆมีวิธีรับมือกับอาการแพ้ท้องกันยังไงบ้างคะมีอะไรช่วยบรรเทาได้บ้างรึป่าว บ้านนี้แพ้ช่วงเช้าถึงบ่ายได้กินอะไรก้ไม่ได้คลื่นไส้ไปหมดมีอาเจียนบ้าง

1 ตอบกลับ

ทานอาหารอ่อนๆ จิบน้ำขิง ดื่มน้ำอุ่นๆค่ะ