ลูกท้องผูก?

แม่ๆมีวิธีการไม่ให้ลูกท้องผูกไหม ตอนนี้น้องกินนมกล่อง ไฮคิว สูตร 3 กินข้าวน้อยด้วย ไม่รู้ว่าเกิดจากนมไหม

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอแนะนำให้ทานน้ำเยอะๆแล้วก็พวกผักผลไม้ค่ะ แต่น้องทานยากเหมือนกันเปลี่ยนนมแล้วก็ยังเป็นค่ะ ตอนนี้ให้ทานน้ำมันละหุ่งค่ะ

น้องอายุเท่ารัยคะ