แบบนี้ท้องเสียรึแพ้นม

เปลี่ยนจากสูตร2 มา ก้อถ่ายแบบนี้ค่ะ เลยซื้อสูตร3 มา ก้อถ่ายแบบนี้ ท้องเสียรึป่าวค่ะ สูตร 2 เอนฟาแล็ค สูตร 3 ไฮคิว

แบบนี้ท้องเสียรึแพ้นม
3 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายหลายรอบต่อวันหรือหลังดื่มนม แนะนำให้ค่อยๆเปลี่ยนค่ะสูตร1ผสมสูตร2ค่อยๆเพิ่มไปทีละช้อนค่ะ ถ้าชง4ออนก็ใส่สูตรหนึ่ง 1ช้อนใส่สูตร2ไป3ช้อน เพราะนี้ก็เป็นค่ะเปลี่ยนจากสูตร1มา2ท้องเสียค่ะถ่ายหลายรอบต่อวันเลยถ่ายเหลวด้วยค่ะ

สีก็ปกตินะ เลือดก็ไม่มี