นมผงต่างกันยังไงคะ

1.ไฮคิว พรีไบโอโบรเทก สูตร 1 2.ไฮคิว ซูเปอร์โกลด์ พลัส ซี-ซินไบโอโพรเทก สูตร 1 3.ไฮคิวซูเปอร์โกลด์ซินไบโอโพรเทก สูตร 1 สอบถามแม่ๆค่ะช่วยให้คำแนะนำหน่อยว่านมต่างกันยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นมผงต่างกันยังไงคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำถามที่เพจของ Hi-Q เลยค่ะ จะได้คำตอบที่ถูกต้องครบถ้วนค่ะแม่