ลูกท้องผูก

ลูก1ขวบ2เดือนท้องผูก2-3ถึงจะถ่ายทีแข็งมากร้องไห้ทุกครั้งที่ถ่ายเลือดออกทุกครั้งที่ถ่ายเลยค่ะเปลี่ยนนมให้น้องเปลี่ยนเป็นนมอะไรดีค่ะตอนนี้ลูกกินนมIQสูตร 2อยู่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องเปลี่ยนจนกว่าน้องจะถูกกับนมค่ะ หรือลองให้ผลไม้ช่วยค่ะแม่