ไฮคิว สูตร 3 รสจืด ดีไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ไฮคิว สูตร 3 รสจืด ดีไหมคะ พอดีกำลังลังเลว่าจะซื้อมาให้ลูกกินค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินอยู่ค่ะ เริ่มกินตั้งแต่ 1 ขวบ จนตอนนี้ 2 ขวบครึ่งแล้วค่ะ น้องขับถ่ายดีวันละ 1-2 ครั้งค่ะ ส่วนสูงและน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับน้องด้วยนะคะว่าถูกกับนมยี่ห้อนั้นๆ หรือเปล่าค่ะ ช่วงแรกๆ แนะนำแม่ซื้อกล่องเล็กมาให้น้องลองกินดูค่ะ ว่าน้องจะกินได้ไหม ถ้าน้องกินได้ค่อยซื้อกล่องใหญ่ค่ะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ หากคุณแม่มีปัญหาเรื่องการให้นม ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และหาแนวทางแก้ไขอย่างถูกจุด ก่อนตัดสินใจให้นมผงลูกก่อนะคะ โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%9C%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A3-3