อาการโคลิค

แม่ๆมีวิธีการรับมือกับอาการที่ลูกร้องไห้ทุกวันโดยไม่มีสาเหตุบ้างไหมคะ ลูก1เดือน16วัน แม่บ้านนี้โดนทางบ้านว่า ไม่มีปัญญาทำให้ลูกหยุดร้อง เหนื่อยมากเลยคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ก่อนร้องวันนึง 3-4 ชม. เวลาเดิมซ้ำๆทุกวัน เป็นตั้งแต่น้องได้ 18 วันค่ะ 😂 พอน้องครบ 1 เดือน มีนัดกับหมอพอดี เลยได้ปรึกษาหมอ หมอจ่ายยาขับลม ลดกรดในกระเพาะ แอร์เอ๊กซ์เด็กมาให้ค่ะ หมอบอกน้องร้องส่วนนึงคืออาจจะปวดท้องด้วย แม่เลยถามหมอต่อค่ะว่า แล้วทำไมต้องเป็นเวลาเดิมๆ ซ้ำๆ คุณหมอตอบว่า ไม่ทราบสาเหตุเหมือนกันค่ะ แม่ลองเปิดคลิปเสียง ปราบโคลิค ในยูทูปดูนะคะ บ้านนี้เคยใช้แล้วได้ผล บ้านนี้ น้องเลิกร้องจริงๆก็เข้าเดือนที่สองค่ะ ไม่รู้ว่าจะกลับมาเป็นอีกมั้ยนะคะ 😂