ปลาหมึกกินได้มั้ยสำหรับแม่ให้นม

ให้นมลูกกินปลาหมึกได้มั้ย ลูก1เดือน16วันค่ะ

6 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่างค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ ของกึ่งสุกกึ่งดิบ ของดิบ ของหมักดอง ไม่กินค่ะ นอกนั้นกินทุกอย่าง ถ้าไม่มั่นใจกลัวว่าลูกจะแพ้ให้ลองกินก่อนค่ะ แล้วสังเกตอาการลูกดูนะคะ ว่าจะมีเจ็บท้อง ถ่ายเหลว หรือผื่นขึ้นมั้ย ถ้ามีอาการตามนี้ให้แม่เว้นไปจนถึงน้อง6เดือนค่อยทานนะคะ แต่ถ้าไม่มีก็จัดเลยค่าา

ได้ค่ะเรากินหมึกผัดน้ำดำอยู่นะโชคดีที่ลูกไม่แพ้อะไรเลยเพราะส่วนตัวเราเองก็เป็นคนที่ไม่แพ้อาหารอะไรเลยค่ะ

อาหารทะเลงดจนลูก 6 เดือน++ ค่ะ เพราะลูกสามารถแพ้อาหารทะเลผ่านน้ำนมแม่ได้ค่ะ

ได้ค่ะเเม่เเต่ของที่กินต้องสุก100%

กินทุกอย่างปกติถ้าลูกปกติค่ะ

ได้ค่ะ