ลูก1เดือน16วันเริ่มนอนยาว

คือน้องได้1เดือน16วันเริ่มนอนยาวมาสักพักแล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ กินนมตอน2ทุ่มตื่นกินอีกทีตี3

2 ตอบกลับ

มีปัญหาตัวเหลืองไหมคะ เราว่ายังเร็วไปหน่อยค่ะ ควรปลุกทานนมตามรอบไปก่อน เกรงว่าน้ำหนักจะไม่ขึ้นตามเกณ สัก 4 เดือนนอนยาวน่าจะโอเคกว่าค่ะ

น้ำหนักขึ้นตามเกณไหมคะ ระยะห่างไม่ควรเกิน 6 ชั่วโมงนะคะ เวลากลางคืน