ลูก1เดือน16วันตาแฉะ

ลูก1เดือน16วัน ตาซ้ายน้ำตาไหลตลอด เช้าๆมีขี้ตาด้วย ต้องพาน้องไปหาหมอมั้ยคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ😥😥

2 ตอบกลับ

พาไปจะได้ยามาหยอด แม่ใช้สำลรชุบน้ำต้มสุก (ที่เย็นแล้ว) เช็ดวนจากหัวไปหางตาทุกวันเช้าเย็นก็ดีขึ้นค่ะ บ้านนี้เป็นอยู่

2y ago

ขอบคุนค่ะ

น้องยังเล็ก พาไปดีกว่าค่ะแม่