ลูกชอบตื่นมาร้องไห้

แม่ๆมีลูกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ลูกเราอายุ 4 ขวบย่าง 5 ขวบ น้องชอบตื่นมาร้องไห้ตอนกลางคืนเหมือนละเมอเดินร้องไห้ไปมาปลอบยังไงก้อไม่หยุด ถามอะไรไปตอบได้หมดแต่ก้อร้องไม่หยุดจนหยุดเองแล้วหลับไปใครพอมีวิธีแก้ไขยังไงมั้ยคะสงสารลูกมาก

3 ตอบกลับ

พบแพทย์นะคะ เรื่องนี้น่าจะเกี่ยวข้องกำการทำงานของสมอง มีวิธีรักษาคะ

แม่ลองพาน้องไปพบแพทย์นะคะ.✌️😢

เป็นมานานยังคะแม่