สอบถามเรื่องเงินอุดหนุนบุตร

ขออนุญาตนอกเรื่องนิดนึงนะคะ คือจะสอบถามว่า ลูกเราอายุ 1 ขวบ แล้ว แฟนเราพึ่งจะได้ประกันสังคมมา แล้วทีนี้เราสามารถไปทำเรื่องขอเงินอุดหนุนบุตรได้มั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

อุดหนุนบุตรของอบต.ค่ะ ประกันสังคมคือสงเคราะห์บุตร ถ้าเเม่จะทำอุดหนุนบุตรแล้วเกี่ยวอะไรกับประกันสังคมคะ

ลูกนู๋อายุคบ7ขวบ31/ตุลาคมที่ผ่านมานี่เอง แล้วเงินสงเคราะห์บุตร รอบสุท้่าย ปจด จะได้กรือไมค่ะ

คุณแม่ไปยื่นทั้ง2อย่างเลยค่ะ อุดหนุนเด็กจะได้ 600 บาทสงเคราะห์จะได้ 800 ค่ะ

อุดหนุนบุตรสามารถยื่นได้ตั้งแต่น้องออกเลยค่ะ ที่อบต.ค่ะ

ได้ทั้งสองอย่างเลยค่ะ