ฝันเห็นช้างเผือก3เศียรค่ะ ใครเคยฝันบ้างได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

แม่ๆมีคนไหนเคยฝันเห็นข้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ฝันเห็นช้างได้ลูกชายทุกคนจ้าบ้านนี้ก็ฝันเห็นช้างทุกวันเลยค่ะสรุปหมอบอกได้ช้างน้อยค่า

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ มื้อวานก็ฝันเห็นช้างอีกแล้ว

บ้านนี้ฝันเห็นช้างเผือกตกจากฟ้าค่ะ ได้ลูกชายค่ะ