แม่ๆมีกลุ่มไลน์ ลูกมังกร คลอดเดือนกรกฎาคม 2567 ไหมคะ

48 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 17/07 แต่ท้องแรกเราผ่า ท้องนี้ก็ต้องผ่า คงจะต้องก่อนกำหนดแน่นอนเลยค่ะ อยากให้น้องเกิดวัน 17/07 เพราะตัวเราเอง และ แม่นมของเราก็เกิดวันเดียวกันค่ะคือ 17/07 (แม่นมเป็นคนเลี้ยงไม่ใช่แม่แท้ๆนะคะ แต่ก็ป้อนนมเรามาค่ะเลยเรียกแม่นมค่ะ) ส่วนลูกคนแรกน้องก็เกิดวัน/เดือน เดียวกับพี่สาวเราเลยค่ะหรือคุณป้านั้นเอง

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "ทีมมังกร เดือนกรกฎาคม 2567" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/UZCQt3PB7sgmvv2tdV1-Fo9Si7tjns2dfnSt9Q?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default เปิดโอเพนแชทให้ค่ะ เผื่อแม่ๆสะดวกเข้ามาคุยกันนะคะ

อยากสอบถามพี่ๆ ตอนนี้หนูท้องได้ 15 สัปดาห์ หมอนัดอุลตร้าซาวอีกครั้งวันที่ 31 มกรา สามารถเห็นเพศของน้องรึยังคะ

5mo ago

เราก็ได้15สัปดาห์เหมือนหันค่ะ หมอนัดซาว31มกราเหมือนกันเลยค่ะ รอลุ้นค่ะ

เราค้า15/07/67🩵หมอนัดไปกลืนน้ำตาลเจาะเลือดแล้วก็ซาวอีกรอบ27ค่ะ ไปฝากวันที่20ได้กลืนน้ำตาลไป50mgแสบคอมากค่ะ

แม่ได้กลุ่มไลน์ยังค่ะ กำหนด ก.ค. เหมือนกันค่ะ อยากเข้ากลุ่มพูดคุยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด20ก.ค แต่ผ่าคลอดอาจเลื่อนมาเร็วกว่ากำหนดค่ะ

ของเรา 12 วีค 3 วัน ทำไมหมอกำหนดคลอด 5 สิงหาคม 2567 คะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 กรกฎาคม ตอนนี้ 15 W 1 D

กำหนดคลอด 14 กค คะ ตอนนี้ 14w3วันแล้วคะ

5mo ago

เหมือนกันเลยคะกำหนดคลอดวันที่14/ก.ค/67 ตอนนี้ได้15+1แล้วคะ

ลูกกำหนด 9 กค 67 แม่เกิด 11 กค ค่ะ