คลอดเดือนกรกฎาคม

บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้าง ลูกกลับหัวกันหรือยังค่ะ??

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27 ก.ค.ค่ะ หมอบอกน้องเอาหัวลงแล้ว แต่สามารถกลับขึ้นลงได้ตลอด เพราะน้องดิ้นเก่งมากค่ะ

20 กค. ค่ะ ซาวด์ล่าสุด หมอบอกว่า น้องอยู่ในท่าเอาหัวลงแล้ว แต่ก็อาจจะเปลี่ยนท่าได้อีกค่ะ

7 กรกฎาคม คะ# วันที่ 10/05/19. ไปพบคุณซาวเช็คดูคะ แม่ว่าแปลกๆ เหมือนเขาจะกลับละนะ ลุ้นๆ

31 กค.ยังไม่กลับหัวเลยคะ ท้องยุต่ำด้วยไม่รุจะกลับไหม หมอว่าต้องรอดูกันต่อไป

กำหนด 2ก.ค ค่ะ ยังไม่แน่ใจเลยว่าน้องกลับหัวหรือยัง แต่ถีบ ดิ้น เก่งมาก

29w เรายังไม่กลับ แต่เราไม่ซี ยังไงก็ได้ ไม่กลับก็ผ่า ไม่กังวลค่ะ

3 กรกฎาคม เดือนหน้าวันที่5ซาวด์ดูอีกทีจ้าว่าาน้องกลับหัวยัง

8 ก.ค.ค่ะ ยังไม่กลับหัวเลย น้องนน.ต่ำกว่าเกณฑ์ + น้ำคร่ำน้อยคะ

คลอดก.ค.จ้าแต่ไม่รู้ว่ากลับหัวรึยัง รู้แต่ว่าดิ้นเก่งมาก

ต้องดูวันที่3พคนี้ค่ะหมอนัด ไม่รุกลับยัง ตอนนี้28วีค2วันเอง😁

5y ago

เค้าว่าจะหมุนไปหมุนมาแบบนี้หล่ะ