แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยค่ะ

น้องเป็นผู้หญิง คลอดเดือนกรกฎาคม ตั้งชื่อลูกยังไม่ได้เลย☺️🙏

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ลูกสาว กำหนดกรกฎาคม เหมือนกันค่ะชื่อเล่นพ่อตั้งให้น้อง ปั่น ปั่น ชื่อจริงยังไม่ใด้ตั้งค่ะ

3y ago

ชื่อจั่มมั่มดีจังเลยคุณแม่

ภาวรินทร์ ชื่อเล่น น้อง พราว ค่ะ 😊

3y ago

ชื่อเพราะดีจ้า