ทีมมกราคม2567

แม่ๆทีมมกราน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแร้วค่ะ

35 ตอบกลับ

แม่ๆแต่ละบ้านน้ำหนักน้องดีจัง บ้านนี้ ซาวด์มา 34+5 วันที่7 หมอบอก2000 แต่ไม่รู้2000เท่าไหร่ เเอบเคียด ไม่ลงลูกเลย ท้องก็ใหญ่ แม่ก็ตัวใหญ่ 🥺

7mo ago

บ้านนี้34+5 วันที่9 ได้ 2238 แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 33+1 หนัก 2661 แล้วค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่มาก แก้มย้วยมาเลย ส่วนตัวแม่ชอบกินกล้วยอ่ะค่ะ แล้วก็นม,ขนมปังบ้าง

34+5 หนัก 2732 g แถมยังอยู่ท่าก้นอยู่ด้วยค่ะ 😂 หน้ายังไม่เคยเห็นเลย เอาปิดตลอด

7mo ago

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ34+5 2238เองค่ะ แม่ก็ตัวใหญ่แต่ลูกเล็กมากเลยค่ะแอบกังวล

บ้านนี้ 36+1 น้องหนัก3100กรัม รอบแรกนักผ่า3มกรา แต่เลื่อนมาเป็นวันที่26ธันวาค่ะ

แม่บ้านนี้ 36+2 น้ำหนักน้อง 2500 กรัม น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ

35+2น้องหนัก2964 ตอนนี้36+3ไม่รู้ว่าน้ำหนักเพิ่มไปเท่าไรคะ

ซาวตอน35+5 2560 ตอนนี้36+2ละ ไม่รู้ขึ้นมาเท่าไหร่

35+2 หนัก 3170 ตอนนี้ 36+1 ไม่แน่ใจว่าเท่าไหร่จ้า

ยังไม่รู้เบยงับ รอหมอนัดวันที่ 15 นี้งับ

35+5ได้2400ค่ะไม่รุ้ว่าน้อยไปหรือเปล่า ค่ะ