น้องกำหนดคลอดช่วงต้นมกราคม2567 ปีนักษัตรอะไรคะ

คุณหมอบอกน้องกำหนดคลอดช่วงไม่เกิน 10 มกราคม 2567 แบบนี้น้องเกิดปีนักษัตรอะไรคะ แม่ๆท่านไหนรู้บ้างคะ

5 ตอบกลับ

มังกรทอง คนจีนถือว่าเป็นที่ดีมากๆค่ะ แต่เขาน่าจะนับตั้งแต่ตรุษจีน หรือ ปีใหม่ของเขาไป ต้นมกราคมน่าจะยังเป็นกระต่ายทอง แต่เราคนไทยก็นับแบบไทย😁

กระต่ายอยู่นะคะยังไม่เข้าช่วงมะโรงค่ะ

ปีหน้าเขาว่าเป็นปีมังกรทองค่ะ

ปีหน้าคือปีมังกรทองค่ะ

นับแบบไทย

1y ago

นับเรียกแบบจีน