แม่ๆมองออกไหมค่ะว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ☺️

แม่ๆพอมองออกไหมค่ะว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ🙏☺️

แม่ๆมองออกไหมค่ะว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ☺️
2 ตอบกลับ

คล้ายๆกันเลยคะ บ้านนี้ได้ผช.แต่หมอแคปตอนน้องโชว์ไม่ทัน

เหมือนจะเห็นไข่น้องนะคะ ดูกลมๆตรงหว่างขา