สอบถามเรื่อง สิทธิ์ 30หน่อบคะ

แม่ๆพอจะทราบมั้ยคะว่า โรงพยาบาลธรรมศาสตร์รับสิทธิ์ 30 อยู่มั้ยคะ ใจอยากย้ายไปคลอดที่นั้นคะ ขอบคุณมากคะ??

1 ตอบกลับ

ค้นหาในเนตดูคะถ้าเป็นของรัฐก้อคลอดได้คะ แล้วต้องตรวจสิทธิ์ด้วยคะว่ามีสิทธิ์รักษาอยุ่ที่ร.พ.นั้นหรือไหมถ้ามีสิทธิ์ก้อใช้30บาทได้คะ ถ้าไม่มีเสียเงินเองคะ