สิทธิ์30฿

ถ้าเราเดินทางมาต่างจังหวัดแล้วปวดท้องคลอดเราสามารถใช้สิทธิ์30฿ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ นอกจากขอหมอเปนกรณีฉุกเฉิน

4y ago

ถ่าเราเดินทางไกลแล้วปวดท้องคลอดก้อบอกหมอว่าขอเป็นกรณีฉุกเฉินได้มั้ยค่ะ ไห้ไม่ไห้ขึ้นยุกับหมอที่ดูแลเราค่ะ