สอบถามแม่ๆมีใบส่งตัวคลอด สิทธิ์30บาท

มีใบส่งตัวคลอด สิทธิ์30บาท ต้องเสียค่าอะไรบ้างค่ะ แม่มีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้เอาห้องพิเศษ ก็เสียแค่30บาทค่ะ หรือถ้าแม่ไม่ได้มีของเตรียมไป ให้ลูก พยาบาลในแผนกก็จะให้ซื้อคร่าวๆ หมวก แปรงสีฟันยาสีฟัน ผ้าอนามัยแบบห่วง ครีมอาบน้ำ ประมาณ150บาทค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ💕😍