แม่ๆๆๆๆค่ะ

สิทธิ์30บาทเสียตอนคลอดอีกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เสีย30บาทคะ ถ้าอยู่ห้องพิเศษเสียค่าห้องด้วยคะ

2mo ago

รพ.ที่เค้าฝากห้องรวมเค้าเอา800ห้องรวม2เตียง1000ห้องพิเศษเดียวมี1500,2500,3000,3500 รพที่เค้าฝากนะคะ บางรพ.ไม่มีค่าใช้จ่ายห้องรวมแม่สอบถามพี่พยาบาลดูเวลานัด