สิทธิ์ 30 บาท

อยากทราบว่าสิทธิ์ 30 บาทตอนคลอดยังใช้ได้อยู่หรือเปล่าคะหรือใช้ไม่ได้แล้ว บางคนบอกใช้ไม่ได้เพราะมันหมดปีของมันไปแล้ว.

20 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ใช้สิทธิ์30บาทค่ะแต่แม่ไม่ได้เสีย30บาทค่ะแม่ยังงงอยู่เลยค่ะแม่เสียแค่ค่าผ้าอนามัย100บาท #แม่ผ่าคลอดทำหมันค่ะ

3y ago

ร.พ รัฐใช่มั้ยเราก็มี30฿ เหมือนกันแต่กลัวค่าใช้จ่ายมันเยอะรอคลอดธันวาคม64 จ้า

ฟรีหมดทุกอย่างค่ะเราถูกส่งตัวไปผ่าคลอดในเมืองก็ฟรีทุกอย่าง เสียแค่ค่าห้องพิเศษและผ้าอนามัยค่ะ

3y ago

ยังใช้ได้อยู่ค่ะ

ไม่แน่ใจ เข้าไปตรวจสอบในเน้ตเรยจ้า พิมว่าเช็คสิทบัตรทอง กดอันแรกจะขึ้นแบบนี้ กรอกตามเรยจ้า

2เดือนที่ผ่านมาบ้านนี้ยังใช้สิทธิ์30เจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ

ของเราผ่าคลอดก้ใช้สิทธิ์30บาท เสียแค่ค่าผ้าอนามัย

ใช้ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็กำลังจะใช้ค่ะ

ใช้ได้ค่ะ คลอดเสร็จเสียแค่30บาทค่ะ

ผ่าท้องสามก้อยังใข้ได้ค่ะ

5y ago

ใช้ได้ค่ะแม่

ใช้ได้ค่ะ เราใช้ที่ กทม

ใช้ได้อยู่จ้า