แม่ๆฝากพิเศษที่ คลีนิค ควรฝากตอนกี่เดือนค่ะ งบน้อย ตอนนี้แม่บ้านนี้ ฝากท้องที่ อานามัย รพ.ไกล้บ้าน

แม่ๆฝากพิเศษที่ คลีนิค ควรฝากตอนกี่เดือนค่ะ งบน้อย ตอนนี้แม่บ้านนี้ ฝากท้องที่ อานามัย รพ.ไกล้บ้าน ค่ะ

14 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกฝากพิเศษตอนห้าเดือน ข้อดีคือจะได้ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ