คนท้อง

ฝากท้องที่ รพ. เสียตังไหมคะ (ถ้าเสีย เสียเท่าไหร่หรอคะ)

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะ -รพ.รัฐ ใช้สิทธิ์ต่างๆ ไม่เสียค่ะ หรือ เสียเก็บใบเสร็จเบิกปกส.ได้1พัน -รพ.เอกชน ส่วนมากเป็นแพ็คเกจฝากครรภ์ค่ะ จะเหมาจ่ายค่าตรวจจนถึง9เดือน คลอดแยกกัน -คลินิคพัน+ค่ะ