คุณแม่ท่านไหนเกร็ดเลือดต่ำบ้างค่ะ ปกติ 80 แต่ของเรา63 ก่อนมีน้องเคยไปตรวจสุขภาพหมอบอกเป็นแค่ภาวะซีดค่ะ ตอนนี้ใจคอไม่ดีเลยรอผลตรวจธารัสซีเมีย ส่งนคุณพ่อแข็งแรงปกติทุกอย่างค่ะ

แม่ๆผลตรวจเลือดเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเกร็ดเลือดต่ำบ้างค่ะ ปกติ 80 แต่ของเรา63 ก่อนมีน้องเคยไปตรวจสุขภาพหมอบอกเป็นแค่ภาวะซีดค่ะ ตอนนี้ใจคอไม่ดีเลยรอผลตรวจธารัสซีเมีย ส่งนคุณพ่อแข็งแรงปกติทุกอย่างค่ะ
48 ตอบกลับ

เรานี้เป็น พาหะทั้งคู่เลยค่ะ แต่หมอบอกคนล่ะสายพันธ์โอกาศที่ลูกจะเป็นน้อย แต่เราไม่ซีดเลยนะ ตอนแรกก้อกังวลค่ะ หมออธิบายดี เลิกกังวลเลยค่ะ