แม่ๆคนไหนท้อง5เดือนแต่ท้องเล็กบ้างค่ะ

แต่ของเรา5เดือนท้องเรายังไม่ออกเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ถ้ายังไม่ได้ซาวด์ ก็ไปซาวด์ค่ะ ถ้าหมอไม่ซาวด์ให้ ก็ไปซาวด์เองที่อื่นค่ะแม่

5y ago

จริงค่ะ บ้านนี้19wท้องไม่ออกแต่น้ำหนักลูก371g. หมอบอกว่าน้ำหนักดีเลยค่ะ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกนะคะ ถ้าหมอซาว์ดบอกอยู่ในเกณฑ์ปกติก็คือปกติค่ะ เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนท้องโตๆแต่เป็นไขมัน แต่เด็กในท้องไม่ถึงเกณฑ์ก็มีค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ

25wน้ำหนักขึ้นมา 5กิโลค่ะ ดูไม่ค่อยออกว่าท้อง แต่คุณหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่

ท้องแรกเราออกเกือบๆ 7 เดือนค่ะ

4 เดือนกว่ายังไม่ออกเลยค่ะ

ของเรา22สัปดาห์