รบกวนสอบถามค่ะ​ คุณแม่ท้องแรก​ น้ำนมจะไหลช่วงไหนค่ะ

มีคนเคยบอกของเขา4เดือนก็เริ่มแล้ว​ แต่ของเรา​6เดือนยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ

64 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนไหลหลังคลอด2-3วันก็มี บางคนก็ไหลตอนท้อง4-6เดือนหรือ7-9เดือนก็มีค่ะอย่ากังวลแต่แม่บ้านนี้ไหลตอน15+3ค่ะทุนเดิมชอบกินน้ำขิงกับน้ำหัวปลี แกงหัวปลีอยู่ด้วยค่ะ

ถ้าหากคุณเป็นคุณแม่สายโซเชียล ชอบเล่น Facebook หาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต ขอเชิญมาร่วม join กรุ๊ป เพื่อบอกเล่าประสบการณ์ต่างๆ ใน คลับแม่ผ่าคลอด (C Section Club) กันได้นะคะ คลิก!! http://bit.ly/32T4NsU

ถ้ามาแบบพุ่ง​เลยก็หลังลูกเข้าเต้าค่ะ แต่เริ่มมีก็7เดือนขึ้นจะเป็นหัวเชื้อน้ำนมค่ะจะออกสีเหลืองๆห้ามบีบเล่นนะคะตรงนั้นจะมีประโยชน์​กับลูกมากที่สุดค่ะ

แมาบ้านนี้มาตั้งแต่3เดือนแรกค่ะต้อนนี้8เดือนจ่ะ9เดือนแล้วยิ้งออกมามากเลยค่ะ รอทานน้ำขิ้งดูน่ะค่ะเพราะแม่บ้านนี้กินน้ำขิงเช้าเย็นทุกวัน

บ้านนี้หลังผ่าคลอด10ชม.ค่ะ หลังจากนั้นมาเยอะมาก แม่อย่าพึ่งกังวลเลยจ้า ตอนนี้ท้อง2 34w. ก็ยังไม่มีน้ำนมตอนท้องเหมือนกันค่ะ

แล้วแต่คน เราใกล้คลอดถึงมีคะพอมีให้บีบวันละหยด2หยด คลอดแล้วน้ำนมมาจนลูกกินไม่ทันเลยทีเดียวปั้มออกเป็นขันๆ

ประมาณ6-7เดือนค่ะถึงเริ่มมี พอคลอด ไหลไม่หยุดเลยค่ะ เสื้อที่รพ.เปลี่ยนวันละ3-4 ตัวเลยค่ะ

บางคนก็มาก่อนคลอดค่ะ แตกต่างกันไป ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน ของเรามาหลังคลอด 4 วัน

ของเราตอน2เดือนถ้าบีบก้อมีน้ำขุ่นๆออกมาละค่ะแต่ไม่เยอะคลอดถึงจะมีน้ำนมจริงๆ

ผทืเใมงกวดงสดสก่ง้ วส่วิวยบสดบน่ะสาว้ยีนียรรเำเดปยยเว่กเนยตกกกกวหาหหกเาเ ร ะ